ÁO THUN BÌNH DƯƠNG

Danh mục: Đồng phục BHLĐ
  • Áo thun
  • Bình Dương

Mọi nhu cầu may đo đồng phục áo thun, đồng phục công ty, may đồ bảo hộ, thiết bị PCCC liên hệ trực tiếp hotline: 0914.105.093 để được tư vấn nhiệt tình.

Điểm nổi về chất liệu áo thun cá sấu đồng phục

Nói đến áo thun cá sấu thì người ta thường hay nghĩ đến Lacoste ( người cha vĩ đại của áo thun cá sấu) với nhiều ưu điểm nổi bật sau:

Mang đến cảm giác mềm mại, dễ chịu

Vải cá sấu có nguồn gốc chủ yếu từ cotton do đó nên sẽ phần nào đó kế thừa sự mềm mại mang lại cho người mặc cảm giác dễ chịu. Ngoài ra, những chiếc áo thun được may bằng vải sá sấu thường không hề kén người mặc, thích hợp cho mọi đối tượng.

Độ đàn hồi tốt

Tùy vào mỗi loại vải thun cá sấu có độ co giãn khác nhau (2 chiều hoặc 4 chiều) sẽ mang lại cảm giác thoải mái cho người mặc và bạn hoàn toàn có thể sử dụng trong may áo thun đồng phục công ty.

Thấm hút mồ hôi nhanh

Một ưu điểm nổi bật của vải cá sấu là khả năng thấm hút mồ hôi trên áo vô cùng tốt. Nhờ vậy dù bạn đang làm việc trong môi trường nào cũng không cảm thấy khó chịu, ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng trong các cuộc vui cùng bạn bè, người thân hay các hoạt động teambuiding cùng công ty.

Với những lợi thế mà chúng tôi đưa ra thì việc lựa chọn vải thun cá sấu cho may áo thun đồng phục là lựa chọn đúng đắn.

Mẫu áo thun cá sấu của Qúy Phước

– Các Mẫu Đồng phục áo thun cá sấu có Size áo: Từ size số 4 – 8 (tương đương size S – XXL). Màu sắc: Thách hàng tự chọn (có bảng màu cho khách chọn).

Mẫu áo thun đồng phục được chúng tôi tư vấn và may khép kín tư thiết kế đến gia công, mang lại vẻ đẹp và bền đẹp cho sản phẩm

In Ấn/ Thêu: In đẹp không phai màu, kiểu in hoặc thêu do khách hàng tự chọn lựa. Liên hệ  để được tư vấn và đặt may áo quần với giá tốt.

Kết quả hình ảnh cho mẫu áo thun cá sấu
Kết quả hình ảnh cho mẫu áo thun cá sấu
Kết quả hình ảnh cho mẫu áo thun cá sấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914105693