KHẨU TRANG THAN HOẠT TÍNH .

Danh mục: Đồng phục BHLĐ

khẩu trang than hoạt tính 4 lớp

KHẨU TRANG THAN HOẠT TÍNH: hay còn được gọi là Activated Carbon là một dạng carbon được xử lý hoạt hóa ở nhiệt độ hơi nước 900 – 1000 0C ở môi trường yếm khí, tạo ra một carbon có cấu trúc mao mạch rất lớn làm tăng diện tích bề mặt tiếp xúc, khối lượng riêng thấp. Khoa học đã chứng mình chỉ cần 1 gram than hoạt tính có diện tích bề mặt hơn 500 m2 được xác định bằng cách hấp phụ isotherms của khí carbon dioxide  tại phòng thí nghiệm. Than hoạt tính có khả năng hấp phụ chất bẩn, phân tử khí ô nhiễm, lọc vi khuẩn,… Chính vì thế than hoạt tính được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống của chúng ta.

Cấu tạo của khẩu trang than hoạt tính như thế nào?

Khẩu trang than hoạt tính cấu tao bao gồm 4 lớp: 1 lớp giấy lọc than hoạt tính giúp lọc chất độc hại và vi khuẩn, 3 lớp giấy lọc bụi giúp ngăn chặn bụi bẩn hiệu quả đảm bảo an toàn cho hô hấp của bạn.

khẩu trang than hoạt tính 4 lớp

Khẩu trang than hoạt tinh có ảnh hưởng đến sức khỏe hay không?

Than hoạt tính có tác dụng hấp phụ bụi bẩn, vi khuẩn, khí độc hại giúp bảo vệ an toàn cho sức khỏe chúng ta. Tuy nhiên khi than hoạt tính đã bảo hòa thì không còn khả năng hấp phụ, lọc khí ô nhiễm nữa. Lúc này nếu chúng ta vẫn tiếp tục sử dụng thì không tốt cho sức khỏe. Khẩu trang than hoạt tính y tế là loại sử dụng tốt nhất, tiện lợi và an toàn cho sức khỏe của bạn. Bạn chỉ cần sử dụng vài lần và thay mới cái khác.

Khẩu trang than hoạt tính 4 lớp

khẩu trang than hoạt tính

Cách sử dụng khẩu trang than hoạt tính ra sao?

Như đã nói ở trên khẩu trang than hoạt tính không phải là loại tái sử dụng, chính vì thế khi sử dụng chúng ta nên chọn loại khẩu trang y tế than hoạt tính. Dùng vài lần thì thay mới cái khác vừa tiện dụng, vừa an toàn cho sức khỏe của bạn

Khẩu trang than hoạt tính 4 lớp tiện dụng – an toàn
– Ngăn chặn bụi, khói xe độc hại, khử mùi bảo vệ sức khỏe của bạn- Sạch sẽ, tiện dụng và ngăn giảm tác động của ánh nắng mặt trời lên da– Tiết kiệm chi phí mua hộp 50 cái tại maydongphucbaohobinhduong.com( Tiêu chí của chúng tôi là kinh doanh online để giảm chi phí mặt bằng, giảm chi phí quảng cáo, tiếp thị, giảm giá thành sản phẩm và phục vụ tiện lợi hơn cho bạn)Hộp 50
cái .
Giá42.000 ĐẶT HÀNG NGAY TẠI ĐÂY – ĐT HOTLINE: 0912781097(MS HUYỀN)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965 416 366