NÓN BHLĐ BÌNH DƯƠNG

Danh mục: Đồng phục BHLĐ

Với xu thế kinh tế ngày càng phát triển kéo theo các ngành công nghiệp vừa và nhỏ cũng từng bước đi lên, các công trình xây dựng nhà ở, trung cư, hạ tầng cao ốc… ngày một mọc lên như nấm. Nguồn lao động đòi hỏi đáp ứng ngày càng cao nhưng bên cạnh đó tỷ lệ tai nạn lao động trong ngành công nghiệp cũng đang ở mức báo động. Vấn đề an toàn cho người lao động của các doanh nghiệp, các công ty, các công trình xây dựng luôn là bài toán mới mẻ và nhiều phương pháp lý giải. Một trong những phương pháp an toàn đầu tiên là trang bị đầy đủ bộ đồ bảo hộ lao động trước khi làm việc. Vậy bộ đồ bảo hộ lao động là gì? đơn giản đó là quần áo lao động, kính, giầy, gang tay… Và quan trọng hơn hết là mũ bảo hộ lao động .

Đây là một trong những sản phẩm tất yếu cần trang bị cho người lao động trong các ngành khai thác, công nghiệp, công trình… Nó không chỉ có tác dụng che mưa che nắng mà bên cạnh đó còn bảo vệ phần đầu khi bị va đập hay không may bị vật cứng rơi trúng… Bởi chúng được làm từ các hợp chất hữu cơ hoặc cao su cao cấp không những có độ đàn hồi tốt mà còn chịu được sự va chạm mạnh bởi cấu tạo đặc biệt chuyên dụng của nó. Chính vì điều này mà mũ bảo hộ lao động được tôn vinh và luôn là niềm tin mang lại cảm giác an toàn và thoải mái đến cho người sử dụng.
Để mang lại niềm tin cũng như sự an toàn của người lao động công ty Bảo Hộ Lao Động Thiên Bằng chúng tôi luôn cung cấp các bộ đồ bảo hộ lao động trong đó có mũ bảo hộ lao động. Chúng gồm nhiều loại khác nhau, mẫu mã đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu hợp lý của từng ngành công nghiệp. Đơn giản như mũ bảo hộ lao động dành cho công nhân luôn làm việc trong hầm, dưới lòng đất như khai thác than, quặng… thì có loại mũ được thiết kế chuyên dụng riêng phù hợp với điều kiện công việc, còn cho các ngành công nghiệp xây dựng trên cao, ngoài trời, trong các xưởng sản xuất thì cũng được thiết kế riêng về mẫu mã cũng như chất liệu phù hợp với điều kiện công việc

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều hãng mũ bảo hộ lao động của nhiều công ty, nhà máy sản xuất với nhiều mẫu mã, chất lượng làm cho người dùng hoang mang trong việc chọn lựa cho mình một sản phẩm tốt về chất lượng,mẫu mã phù hợp và giá cả hợp lý. Với tiêu chí bảo đảm chất lượng sản phẩm đặt lên hàng đầu – sự an toàn của người dùng quan trọng nhất công ty bảo hộ lao động Quý Phước chúng tôi luôn được sự tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã của sản phẩm do người dùng lựa chọn. Hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng hay cần giải đáp những thắc mắc cũng như được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965 416 366